Chưa được phân loại

Đám đông túm tụm đưa tang người chết, chưa kịp chôn đã tán loạn vì cảnh tượng giật mình trong quan tài

Chuyện ly kỳ đã xảy ra trong một lễ tang có đông người tham dự và không ai hiểu nổi lý do vì sao.

Tờ Dailystar cho hay, vụ việc kỳ lạ xảy ra khi những người thân, họ hàng đang tập trung xung quanh chiếc quan tài được thiết kể “mở” chứa thi thể của một người đàn ông đã khuất để đưa đến nơi tổ chức tang lễ ở thành phố Hermel, thủ phủ Baalbek-Hermel, miền Bắc Lebanon vào đầu tuần trước. Tất cả đều chuẩn bị tinh thần để tiễn anh ta về cõi vĩnh hằng thế nhưng chuyện bất ngờ đã xảy ra.

Một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy đám đông đau buồn đang tụ tập xung quanh chiếc quan tài, một người phụ nữ với vẻ mặt đau thương, la khóc thảm thiết và chạm vào “xác chết”. Thế nhưng, trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, những người đưa tang phát hiện thi thể cử động. Một số người cho rằng anh ta còn sống nên nhanh chóng thực hiện động tác ép ngực.

Người đàn ông bất ngờ sống dậy trong quan tài.

Sau đó, xe cấp cứu được gọi đến đưa người đàn ông đến bệnh viện thay vì đến nơi tổ chức lễ tang. Theo một số phương tiện truyền thông địa phương, các bác sĩ sau đó xác nhận người đàn ông vẫn còn sống nhưng họ không giải thích làm thế nào hoặc tại sao anh ta bị tuyên bố đã chết dù vẫn còn dấu hiệu sự sống.

Đám tang rơi vào cảnh hỗn loạn khi người chết bất ngờ sống dậy.

Đám tang rơi vào cảnh hỗn loạn khi người chết bất ngờ sống dậy.

Đến nay, không rõ liệu người đàn ông có còn sống và cũng không ai giải thích được lý do tại sao xảy ra chuyện kỳ lạ như vậy.

Related Articles

Back to top button