Chưa được phân loại

Thấy trên phần đầu tượng Quan Âm xuất hiện đốm đen, dùng camera điện thoại phóng to lên xem, người đàn ông lập tức đi báo nhà chùa

Đó là thứ gì mà khiến cho người đàn ông này hoang mang tới vậy?

Dạo gần đây, vì thấy mọi chuyện không mấy suôn sẻ, người đàn ông trong câu chuyện này đã quyết định lên chùa thắp hương để cầu may mắn.

Khi đến nơi, vào lúc đang thành kính nhìn lên tượng Quan Âm khổng lồ ở trước mắt, người này bỗng hốt hoảng khi phát hiện trên phần đầu của bức tượng dường như có treo một thứ gì đó màu đen.

Ban đầu anh cứ tưởng rằng mình nhìn nhầm, tuy nhiên dù đã dụi mắt tới mấy lần mà thứ màu đen trên đó vẫn rõ mồn một ngay trước mắt.

Vì tò mò không biết đó là gì, hơn nữa bức tượng lại quá cao nên chẳng thể nhìn rõ, người đàn ông chỉ còn cách lấy điện thoại ra rồi dùng chức năng phóng to trên camera để quan sát kỹ hơn.

Thấy trên phần đầu tượng Quan Âm xuất hiện đốm đen, dùng camera điện thoại phóng to lên xem, người đàn ông lập  tức đi báo nhà chùa - Ảnh 2.
Ảnh: Nguồn Sina.

Sau một hồi quan sát và nhận ra thứ đó là gì, anh đã không dám tin vào mắt mình. Bởi thứ màu đen ở trên phần đầu của bức tượng hóa ra lại là một tổ ong bắp cày.

Lúc này, người đàn ông cũng không khỏi thở dài mà nghĩ thầm, đám ong này quả thật biết chọn một nơi “đắc địa” để làm tổ.

Sau đó, anh đã đưa bức ảnh chụp lại tổ ong cho nhà chùa để những người ở đây tìm cách giải quyết.

Related Articles

Back to top button