Chưa được phân loại

Hoảng hồn: Người phụ nữ bất ngờ tỉnh lại và khóc lóc thảm thiết trước khi hỏa táng

Những câu chuyện người chết sống lại vẫn còn chứa đựng nhiều hoài nghi mà hiện tại khoa học chưa thể lí giải được.

Theo nguồn tin FOX 8, sự việc được ghi lại tại một bang của Ấn Độ, một người phụ nữ 76 tuổi được xác định đã chết nhưng bất ngờ tỉnh lại trong vài phút trước khi hỏa táng.

Người phụ nữ có tuổi này được chẩn đoán mắc COVID-19. Nhưng do tình trạng quá tải của các bệnh viện tại Ấn Độ lúc này mà bà phải điều trị tại nhà. Ngày 10/5, tình trạng sức khỏe của bà xấu đi, người nhà đã chuyển bà đến bệnh viện trong tình trạng hôn mê.

Ảnh minh họa.
Sau khi bác sĩ xác nhận bà đã qua đời, người nhà đưa bà về nhà và chuẩn bị các thủ tục mai táng.

Tuy nhiên, khi bắt đầu nghi lễ hỏa táng, người phụ nữ này đã mở mắt và khóc lóc thảm thiết. Ngay lập tức, mọi người đưa bà quay trở lại bệnh viện và hiện tại bà đang được điều trị.

Những sự việc hi hữu này chắc không còn hiếm gặp, trước đó, một người ở Ác-hen-ti-na cũng được xác định là đã chết, nhưng đến lúc hỏa táng thì bất ngờ mở mắt, sự việc này khiến cô con gái của bệnh nhân vô cùng sốc. Trước vài giây khi hỏa táng, con gái của người này đã phát hiện ra mẹ mình vẫn còn dấu hiệu của sự sống. Cô đã yêu cầu nhân viên hỏa táng dừng lại và mẹ cô đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Nguồn: Lenta.ru

Related Articles

Back to top button