Chưa được phân loại

Tìm đồ dưới gầm giường, kinh hoàng phát hiện á’n m’ạ’n’g

Được bạn nhờ trông nhà hộ, người đàn ông nhiệt tình nhận lời, nào ngờ sống chung với x'á'c c'h'ế't suốt 2 tuần mà không hề hay biết.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Hiện trường vụ án là một căn nhà có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Người báo án cho biết, chủ nhân thực sự của căn nhà đã đi công tác xa, anh chỉ phụ giúp chăm sóc phòng ở.

Trước khi phát hiện sự việc, anh đã sống trong căn nhà này được 2 tuần. Thế nhưng anh thường chỉ ở phòng khách, bạn cùng nhà lại ở một phòng khác nên không mấy chú ý.

Ngày hôm đó, anh đến căn phòng ngủ còn trống để tìm đồ. Không ngờ khi cúi xuống gầm giường, anh sốc nặng khi phát hiện một thi thể nam giới đã thối rữa.

Về phần tại sao trong nhà suốt 2 tuần, thấy có mùi hôi thối khó ngửi mà không phát hiện ra, người báo án cho biết do trong nhà có nuôi một con chó, mùi hôi của nó nồng nặc nên anh không để ý, cho rằng đó là mùi khó chịu của con chó mà thôi.

Hiện trường vụ án.
Hiện trường vụ án.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức thụ lý vụ án và tiến hành điều tra. Kết quả cho thấy chủ sở hữu thực sự của ngôi nhà là một người đàn ông tên Đường Diêu Đức, 37 tuổi. Vợ của Đường Diêu Đức vì liên quan đến đường dây lừa đảo nên đã bị bắt. Anh ta đưa con gái đến thuê phòng ở đây.

Dạo trước, Đường Diêu Đức nói có chuyện phải đi xa nên đã nhờ bạn sang ở và chăm sóc chó cưng.

Về danh tính của người quá cố, đó là một người đàn ông 49 tuổi họ Dư, người Hồ Bắc. Anh Dư biến mất sau khi đi thang máy cùng Đường Diêu Đức trước đó không lâu. Điều tra sâu hơn, cảnh sát biết được, Đường Diêu Đức và anh Dư là họ hàng xa. Cha vợ của anh Dư là chú họ của Đường Diêu Đức.

Cách đây không lâu, vợ và con gái anh Dư không may qua đời. Cha vợ anh Dư là ông Chử vô cùng lo lắng, sợ rằng tuổi già không nơi nương tựa nên muốn nhận Đường Diêu Đức làm con thừa tự.

Ông Chử sau đó đồng ý để lại nhà cho Đường Diêu Đức, anh này cũng đồng ý chia cho anh Dư 500.000 nhân dân tệ. Thế nhưng sau khi bán nhà, Đường Diêu Đức chỉ đưa cho anh Dư 50.000 nhân dân tệ.

Ngày hôm đó, anh Dư tìm tới cửa để đòi số tiền còn thiếu, không ngờ lại gặp họa sát thân, bị Đường Diêu Đức dùng dây phơi quần áo siết cổ đến chết rồi nhét vào gậm giường. Xong xuôi, Đường Diêu Đức đem theo coi gái bỏ trốn.

Vài ngày trước, cảnh sát đã phát hiện Đường Diêu Đức ở Hồ Nam và thành công bắt gã về quy án. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra thêm để làm rõ một số chi tiết trong vụ án.

Related Articles

Back to top button