Chưa được phân loại

Bắt kẻ g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i trốn tr.uy n.ã mang theo súng rulo

Sau khi gây án g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i, Hiếu bỏ trốn và luôn mang theo khẩu súng rulo bên mình với mục đích chống trả lại lực lượng truy bắt…

Ngày 30/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, vừa bắt giữ được đối tượng Nguyễn Hoàng Hiếu (SN 1992; ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương) bị truy nã về hành vi “giết người”.

Sau khi gây án giết người, ngày 19/5/2021 Hiếu bỏ trốn nên bị cơ quan công an phát lệnh truy nã. Khi có nguồn tin Hiếu đang lẩn trốn tại khu vực huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) các trinh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Bắc Tân Uyên tiến hành xác minh, rà soát và phát hiện Hiếu đang có mặt tại địa bàn và xã Tân Bình nên tiến hành vây bắt.Bắt kẻ giết người trốn truy nã mang theo súng rulo - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Hiếu.

Phát hiện lực lượng Công an, Hiếu mang theo một khẩu súng rulo rồi tháo chạy vào rừng cao su. Trên đường đi Hiếu lấy trộm một chiếc xe máy của người dân và dùng làm phương tiện để tẩu thoát. Trinh sát truy đuổi Hiếu đến khu vực xã Bình Mỹ (huyện Bắc Tân Uyên) mới khống chế được đối tượng, thu giữ xe gắn máy vừa trộm được cùng 1 súng rulo và 4 viên đạn.

Related Articles

Back to top button