Chưa được phân loại

‘Chị đại quận 4’ tái xuất tiếp tục gây bão: Văng tục xối xả ở trụ sở công an, thái độ gây phẫn nộ

Cứ mỗi lần xuất hiện, 'chị đại quận 4' không ai lạ lại khiến dư luận ngán ngẩm về thái độ và cách hành xử không giống ai.

Tối 29/9, xuất hiện đoạn clip chị N. được mời lên trụ sở cơ quan chức năng làm việc khiến nhiều người tò mò. Trước đó, chiều 29/9, hình ảnh “chị đại quận 4” N.T.N. (33 tuổi, ngụ quận 4, TP.HCM) chở theo con gái xuất hiện ở 1 ngã tư. Sau nhiều lần bị xử phạt và được nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, lần này, chị N đã đeo khẩu trang. Tuy nhiên cả 2 mẹ con không ai đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

'Chị đại quận 4' tái xuất tiếp tục gây bão: Văng tục xối xả ở trụ sở công an, thái độ gây phẫn nộ

Trang phục của 2 mẹ con trong clip trùng với bức ảnh được chia sẻ trước đó ít giờ khiến nhiều người tin rằng chị N. lại tiếp tục vi phạm giãn cách ngay trong ngày tái xuất.

“Chị đại quận 4” khẳng định việc cán bộ giữ xe mình là sai, còn chị không sai. Khi cán bộ có ý định giải thích mềm mỏng thì chị N. tuôn một tràng giọng điệu bức xúc và không để ai chen ngang.

Được yêu cầu đeo khẩu trang, chị N vặn vẹo: “Chị là cái gì mà chị cấm tui đeo? Tui không đeo luôn đấy”. Nữ cán bộ kiên nhẫn mời chị N. ra xe về trụ sở nhưng chị không chịu đi, miệng liên tục văng những lời chửi thề tục tĩu.

'Chị đại quận 4' tái xuất tiếp tục gây bão: Văng tục xối xả ở trụ sở công an, thái độ gây phẫn nộ

Trong clip khác được chia sẻ, chị N. ngồi vắt chân thiếu nghiêm túc, mặc lực lượng chức năng có ý giải thích, chị N. liên tục nói những câu khó nghe, dùng ngôn từ tục tĩu xúc phạm các cán bộ.

‘Hết lần này đến lần khác (ý nói bắt xe). Tự nhiên xe của tao không cho lấy về, nói khùng nói điên’, chị N ngoa ngoắt. Khi lực lượng chức năng yêu cầu chị N ra về, ngày mai giải quyết tiếp thì chị N. càng hắng giọng, liên tục chửi bới lấn át người khác.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm. Bởi đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này có thái độ chống đối với lực lượng chức năng sau khi vi phạm.

Trước đó, báo Pháp luật TP.HCM dẫn lời Công an quận 4 cho biết: “Phía gia đình cho biết chị N. có dấu hiệu trầm cảm do chuyện tình cảm”. Hiện tại, để đảm bảo an toàn phòng dịch, cơ quan chức năng quận 4 đã đưa người phụ nữ vào diện quản lý theo quy định. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tăng hình phạt, không dừng lại ở việc xử phạt vi phạm hành chính.

Related Articles

Back to top button