Chưa được phân loại

Sống chung cùng cả chồng và trai trẻ, người phụ nữ c.h.ế.t t.hảm trên giường vì “trò kích thích”

Sống chung nhà và có mối quan hệ lén lút với trai trẻ suốt nửa năm, người phụ nữ bị s.i.ế.t c.ổ c.h.ế.t th.ảm trên giường khi một mực đòi 700 triệu đồng phí chia tay.

Ngày 15/9, phóng viên báo the Paper News đưa tin từ Viện kiểm sát nhân dân quận Thanh Phố, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Được biết, đối tượng họ Dư (nam, 26 tuổi), nghề nghiệp môi giới bất động sản, sống trong căn nhà thuê 1 phòng khách ba phòng ngủ. Tháng 11 năm 2019, họ Dư và nạn nhân là chị Trần (nữ, 37 tuổi) quen biết nhau qua mạng. Vào lần đầu tiên gặp mặt, họ Dư hẹn chị đến một quán ăn cạnh nhà mình sau đó mời chị về nhà chơi. Vì Dư năm lần bảy lượt giữ lại, nên chị Trần đã đồng ý, và đêm đó hai người nảy sinh quan hệ tình dục.

Sáng ngày hôm sau, chị Trần trần tình về việc mình đã kết hôn, có hai con. 2 năm trước mới theo chồng lên Thượng Hải làm ăn kiếm sống, hai con để lại quê cho người nhà chăm sóc. Nghe xong, họ Dư chủ động chấm dứt mối quan hệ.Sống chung cùng cả chồng và trai trẻ, người phụ nữ chết thảm trên giường vì trò kích thích - Ảnh 1.

Đối tượng chỉ nhận hiện trường

Tuy nhiên, vì thấy áy náy chị Trần sau đó mời họ Dư đến nhà làm khách. Ban đầu, đối tượng định từ chối nhưng do vẫn không nỡ bỏ chị nên đã đồng ý. Chồng chị Trần không hề biết chuyện, thậm chí còn tỏ ra rất quý Dư, anh chồng đề nghị Dư gọi hai người là “anh trai, chị dâu”. Trên bàn ăn, biết được “anh, chị” ở trong căn nhà vừa nhỏ tiền thuê lại đắt, Dư ngỏ ý mời hai người đến ở chung với lý do chia sẻ tiền phòng. Nào ngờ, chồng chị Trần lập tức đồng ý.

Bắt đầu từ ngày chuyển đến ở chung, họ Dư ra sức tán tỉnh chị Trần. Dần dà, nửa từ chối nửa đồng tình, chị Trần và họ Dư lén lút tình tứ ngay trước mắt chồng, trong khi anh này vẫn không hay biết gì, còn nhiệt tình mời “em” về quê ăn Tết cùng.

Chết thảm vì đòi trai trẻ “tình phí”

Nửa năm sau, vào khoảng tháng 5 năm 2020, cảm thấy mệt mỏi về mối quan hệ lén lút, họ Dư đề nghị chia tay. Đúng lúc, chị Trần đang có ý định mua nhà ở quê nhưng chưa gom đủ tiền, cộng thêm thường ngày thấy tình trẻ chi tiêu rộng rãi, còn tự khoe mẹ mình là cổ đông của một công ty, nên nhân ngày chồng đi công tác, chị Trần đòi 200.000NDT (khoảng 700 triệu đồng) phí chia tay. Họ Dư hết mức giải thích tiền lương chỉ đủ chi tiêu hằng ngày nhưng chị không tin.

Không đợi Dư giải thích thêm, chị Trần đi vào nhà vệ sinh và bước ra chỉ với chiếc khăn tắm quấn quanh người, trên tay cầm theo một sợi dây thừng rồi thì thầm vào tai Dư nói “có muốn chơi trò kích thích không”. Sau đó dường như cảm thấy sợi dây không đủ dài, chị Trần tìm lấy chiếc áo phông xé thành từng mảnh rồi buộc lại thành sợi dây dài khoảng 1m, chủ động bảo Dư trói mình lên giường rồi muốn làm gì cũng được.

Đối tượng làm theo lời chị, buộc hai tay chị vào đầu giường rồi dùng sợi dây thừng siết cổ chị nói: “cô còn đòi tiền nữa, có tin tôi bóp chết cô không”. Cho rằng bạn trai chỉ đang dọa chơi mình, chị Trần nghe xong vẫn không chịu dừng lại, Dư tức giận siết chặt dây khiến chị tử vong.

Ngay sau đó, cậu ta dùng vân tay của chị mở điện thoại, thay đổi mật khẩu Wechat rồi tự chuyển 70.000NDT (gần 250 triệu) từ tài khoản của chị sang tài khoản của mình, sau đó rời khỏi hiện trường.

Về phía anh chồng, sau nhiều lần không liên lạc được với vợ, anh gọi điện cho đối tượng nhưng chỉ nhận được câu trả lời qua loa, không biết. Không yên tâm, anh Trần đặt vé máy bay về nhà giữa đêm thì phát hiện thi thể vợ trên giường.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ. Viện kiểm sát cho rằng, đối tượng sử dụng bạo lực giết hại người khác, sau đó còn cướp tài sản của nạn nhân, cần truy cứu trách nhiệm hình sự về tội cố ý giết người và tội trộm cắp. Vụ án vẫn đang trong quá trình tiếp nhận xử lý và làm rõ.

Hiện vụ án vẫn đang trong quá trình thụ lý và làm rõ.

Theo Sina News, the Paper News

Related Articles

Back to top button